Phòng chiếu phim gia đình cao cấp với diện tích 25m2 tại Chung Cư cao cấp Mandarin garden

23/10/2017 Vũ Mạnh Tiến 0 Bình luận
Phòng chiếu phim gia đình cao cấp với diện tích 25m2 tại Chung Cư cao cấp Mandarin garden

 Thiết kế phòng chiếu phim cao cấp với diện tích 25m2 tại Chung Cư cao cấp Mandarin garden

Phòng chiếu phim trong gia đình là thứ gần như không thể thiếu đối với mỗi gia đình trong khu đô thị cao cấp Vinhomes Riverside, dưới đây là một phòng chiếu phim gia đình cao cấp được thiết kế cho một gia đình trong đường Chị Thanh, Chung cư cao cấp Mandarin garden với diện tích khoảng 25 mét vuông dành cho nhu cầu giải trí, đội ngủ kiến trúc sư chuyên nghiệp có đưa ra một số mẫu thiết kế phía dưới cho khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Nhìn tổng thể từ ghế ngồi lên tới màn hình chính, cho ta một cảm giác thật quá sức tuyệt vời, ngoài sức tưởng tượng kể cả với những người có trí óc tưởng tượng phong phú nhất, sự kết hợp âm thanh xem phim + âm thanh nghe nhạc, hòa quện trong một không gian yên tĩnh và lắng đọng, tạo cho người xem phim một cảm giác mà Rạp chiếu phim chuyên nghiệp không thể mang lại được.

Nhìn từ đằng trước xuống phía cuối căn phòng với những chiếc ghế xem phim đẳng cấp tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi ngồi lên đó xem phim và nghe nhạc tận hưởng âm nhạc.

Ngước lên trên trần thì ta có cảm giác rất thoải mái và tĩnh lặng trong một không gian rộng lớn khi ngắm bầu trời sao ( nhân tạo ) .

Với sự kết hợp của tấm trang trí 3D Wood và ghế da cao cấp được nhập khẩu tạo nên không gian phòng media đẳng cấp và sang trọng

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT MTB

Văn phòng đại diện: Số 45 Khu Đồng Dưa, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0965633345 
Email: ktsvumanhtien@gmail.com

Website: noithatmtb.com

 

Gửi bình luận

Bình luận

0965633345